Phuotsafety.vn, Chúng tôi là ai?

Phượt Safety là cái tên không còn xa lạ đối với thị trường Cổ PôPô độ nói chung và các anh em Bike nói riêng. Phượt Safety chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm Cổ PôPô độ xe máyđồ chơi xe máyBen nâng motor , phụ tùng xe máy, phụ kiện phượt. Phượt Safety là thương hiệu được đông đảo anh em chơi xe tại Việt Nam biết đến, đặc biệt là những Biker chơi xe phân khúc nhỏ và tầm trung. Được biết, Phượt Safety là một trong những cơ sở chuyên sản xuất cổ pô hàng đầu tại Việt Nam. Tiền thân của Phuotsafety.vn là Công ty TNHH MTV MAX CÔNG NGHỆ.

Phượt Safety không ngừng phát triển sản phẩm cũng như cải thiện về dịch vụ. Phượt safety nói không với hàng kém chất lượng. thay vào đó chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng 100% đảm bảo .Cùng với xu thế phát triển của Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam, công ty chúng tôi cũng phát triển lên một tầm cao mới đó là cho ra đời website Phuotsafety.vn là trang web TMĐT chính thức của Công ty MAX CÔNG NGHỆ, chúng tôi mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm giá trị cộng thêm nhờ sự tiện lợi và chi phí được tiết giảm.

Hiện tại Phuotsafety.vn không chỉ là nơi Buôn bán các sản phẩm đồ chơi xe máy, cổ pô, pô độ, mà chúng tôi còn đem đến với các anh em Bike một sân chơi đúng nghĩa về xe độ. mở rộng xu hướng và phát triển về xe độ tại Việt Nam. bạn sẽ thoải mái lựa chọn mọi sản phẩm bạn cần và phần việc còn lại nhằm đáp ứng nhu cầu đó của các bạn sẽ là do chúng tôi thực hiện .

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ hệ thống chúng tôi trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách.